Thi công backdrop họp báo đẹp, đúng tiêu chuẩn

Bạn đang tìm kiếm dịch vụ thi công backdrop họp báo đẹp, đúng chuẩn? Vậy thì hãy tìm hiểu về những tiêu chuẩn cũng như các vấn đề xoay quanh về những backdrop họp báo này nhé!

  1. Backdrop họp báo là gì?

Thi công backdrop họp báo là dịch vụ chuyên tạo những phông nền làm điểm nhấn, thể hiện chủ điểm và thu hút được sự quan tâm chú ý của khách mời. Một backdrop họp báo thành công là khi nó thể hiện được trọn vẹn thông điệp mà ban tổ chức muốn gửi gắm. Và sức lan tỏa của buổi họp báo cũng là thang đo cho thành tựu này.

  1. Những tiêu chuẩn của 1 backdrop họp báo đẹp ?

Bạn cần lựa chọn đơn vị thi công backdrop họp báo uy tín, chất lượng để có một phông nền tuyệt đẹp nhé! Thế thì có tiêu chuẩn nào để đánh giá một backdrop họp báo đẹp không? Điều này cần phải xem xét chúng ngay từ giai đoạn thiết kế backdrop. File thiết kế đẹp, đúng tiêu chuẩn là khi hội tủ những đặc điểm sau:

– Hình ảnh chủ đề cần sắc nét, độ phân giải lớn để khi in phóng to lên, hình vẫn giữ nguyên được chất lượng mà không bị đứt gãy.

– Lựa chọn màu nền đẹp, phù hợp và có tác dụng làm nổi bật được hình ảnh chính cũng như thông điệp truyền tải trên backdrop.

– Tìm kiếm một thông điệp cô đọng, sâu sắc nhưng vẫn đảm bảo độ rõ ràng, dễ hiểu đối với trình độ khách mời.

– Sử dụng font chữ phù hợp với mục tiêu buổi họp báo

==> Thiết kế backdrop giá bao nhiêu?

thiết kế backdrop họp báo tại tp hcm

  1. Những nguyên liệu cần để thi công?

Có rất nhiều nguyên liệu được thể hiện trên phông nền khi thi công backdrop họp báo. Đối với những sự kiện lớn, đặc biệt như họp báo thì việc “pha trộn” nhiều chất liệu đa dạng là điều cần thiết. Khi backdrop nổi bật thì thông điệp có thể được truyền tải và buổi họp báo sẽ có sức lan tỏa đến với nhiều người. Một số nguyên liệu được sử dụng ở backdrop họp báo như: lụa, hoa giấy, đèn LED, màng ảnh chiếu, PP cán format, Hiflex,…

  1. Mức chi phí cho backdrop họp báo

Mỗi ngày có đến hàng trăm các sự kiện diễn ra vì thế mà dịch vụ thi công backdrop họp báo khá đa dạng và phát triển sôi động. Bạn có thể dễ dàng so sánh mức giá dịch vụ giữa các bên để lựa chọn đơn vị phù hợp nhất. Thế Giới Băng Rôn được xem là một trong những cơ sở cung cấp mức gia tốt nhất tại địa bàn TP. Hồ Chí Minh. Toàn bộ chi phí cho các giai đoạn: thiết kế, lắp, tháo, in ấn, khung sắt,… đều được gói gọn trong mức giá:

– Từ 4m2- 10m2 có giá thi công backdrop họp báo là :  150.000 đồng/m2

– Từ 11m2- 20m2 có giá thi công backdrop họp báo là: 140.000 đồng/m2
Như vậy, bạn đã có cái nhìn rõ nét hơn về thi công backdrop họp báo đẹp, đúng chuẩn rồi phải không nào? Hãy liên hệ đến thegioibackdrop.net để nhận được dịch vụ tư vấn và thông tin báo giá chi tiết nhé!

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY