Thu gọn cánh mũi có sưng không?

Thưa bác sĩ, mũi của tôi cao nhưng phần cánh mũi bè ngang nên dường như mũi chiếm hết khuôn mặt. Tôi cảm thấy tự ti vô cùng. Tôi đang tìm hiểu phương pháp thu gọn cánh mũi để cải thiện tình trạng này. Mong bác sĩ tư vấn giúp tôi thu gọn cánh mũi có sưng không ạ. Và thu gọn cánh mũi sưng trong bao lâu? Cảm ơn bác sĩ! (Thúy Quỳnh – Nam Định).

Tư vấn từ chuyên gia

Thúy Quỳnh thân mến!

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Thu gọn cánh mũi có sưng không đến Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê. Thắc mắc của bạn sẽ được chuyên gia giải đáp như sau:

Thu gọn cánh mũi có sưng không?

Thu gọn cánh mũi là một dạng tiểu phẫu đơn giản, không quá phức tạp. Phương pháp này giúp cánh m

Thu gọn cánh mũi có sưng không?

cánh mũi có sưng không? Thông thường, hiện tượng sưng nề sẽ xảy ra trong khoảng 1 – 3 ngày đầu, nếu bạn muốn giảm thiểu tình trạng này có thể chườm đá, bọc đá vào túi để nước đá không trực tiếp tiếp xúc vào vết thương gây nhiễm trùng.

Ngoài việc hạn chế được tình trạng sưng đau thì để giúp mũi nhanh chóng phục hồi và đạt kết quả thẩm mỹ cao, bạn nên lưu ý đến chế độ chăm sóc sau nâng mũi, tuân thủ đúng theo chỉ dẫn của bác sĩ như uống thuốc đều đặn, đúng liều lượng và thăm khám đúng hạn.

Thu gọn cánh mũi bằng phương pháp nào an toàn và hiệu quả?

Với sự phát triển của ngành công nghệ thẩm mỹ, phương pháp thu gọn cánh mũi chỉ mất chừng 30 – 45 phút thực hiện và chỉnh sửa, mũi to bè sẽ trở nên thon gọn và thành thoát hơn.

Kỹ thuật này chỉ tác động tới một phầm mô mềm và phần sụn cánh mũi. Bạn sẽ được gây tê vùng đầu mũi trước khi tiến hành chỉnh sửa và

Thu gọn cánh mũi bằng phương pháp nào an toàn và hiệu quả?

ều diễn ra bên trong khoang mũi nên không lo để lại sẹo, phẫu thuật nhanh chóng, phương pháp ít tốn thời gian so với make – up trang điểm hàng ngày.

Thu gọn cánh mũi hiện đang được ứng dụng rộng rãi tại Viện thẩm mỹ Y khoa Dr.Hải Lê, và được đông đảo khách hàng tin tưởng. Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, luôn tận tâm với nghề, kết quả đạt được sẽ hoàn toàn như ý bạn.

Để nhanh chóng sở hữu chiếc mũi đẹp như ý, duy trì kết quả lâu dài thì bạn Thúy Quỳnh nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ của Dr.Hải Lê để được bác sĩ tại đây thăm khám, tư vấn và tiến hành chỉnh sửa thu gọn cánh mũi giúp bạn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY