Thu gọn đầu mũi có đau không?

Thu gọn đầu mũi có đau không khi đây là một trong những phương pháp làm đẹp đụng tới “dao kéo”? Câu trả lời sẽ nằm trong bài viết này!

Thu gọn đầu mũi là một phần nhỏ của phương pháp nâng mũi, nhưng có thể đứng tách biệt. Bởi lẽ, nhiều trường hợp vẫn sở hữu chiếc mũi cao, thẳng nhưng phần đầu mũi lại hơi to dẫn đến việc phải đi phẫu thuật thẩm mỹ nhưng chỉ cần thu gọn đầu mũi chứ không phải nâng mũi.

Thu gọn đầu mũi có đau không?

Thu gọn đầu mũi nên sẽ kỹ thuật can thiệp chủ yếu ở phần đầu mũi. Phương pháp này sẽ khắc phục những khiếm khuyết như đầu mũi to, thô phù hợp với dáng mũi cao, thẳng và xét trên tổng thể khuôn mặt sẽ hài hòa, cân đối.

Về vấn đề thu gọn đầu mũi có đau không, câu trả lời là không, nếu bạn lựa chọn trung tâm thẩm mỹ danh tiếng, chưa từng dính “phốt”, được nhiều khách hàng tin tưởng. Trước khi tiến hành phẫu thuật thu gọn đầu mũi, bác sĩ sẽ gây tê cục bộ cho bạn. Sở dĩ cần gây tê cục bộ là bởi giúp cho bạn không lo sợ vì tâm lý đau đớn, khó chịu. Thu gọn đầu mũi xong, bác sĩ sẽ xử lý vết thương đồng thời khâu gọn lại vết mổ đảm bảo không lộ sẹo hay dấu vết thẩm mỹ. Thu gọn đầu mũi chỉ thực hiện trong khoảng 30 phút, khá đơn giản và nhanh chóng. Tìm hiểu ngay: Thu gọn đầu mũi bao lâu thì lành, hết sưng và đẹp tự nhiên?

Phương pháp thu gọn đầu mũi sẽ khắc phục những khiếm khuyết như đầu mũi to, thô.

Sau phẫu thuật thu gọn đầu mũi, do cơ địa mà có người sẽ cảm thấy hơi đau một chút, nhưng mức độ nhẹ, không đáng kể. Phòng trường hợp bạn chịu đau không tốt, bác sĩ cũng sẽ kê đơn thuốc cho bạn bao gồm thuốc giảm đau, kháng viêm. 7 ngày hậu phẫu thuật thu gọn đầu mũi, vết thương đã dần ổn định, đi vào quỹ đạo lành lặn. Bác sĩ sẽ hẹn lịch tái khám và cắt chỉ cho bạn trong ngày thứ 7. Lúc này, cảm giác đau hay sưng đã hoàn toàn chấm dứt.

Do đó, nếu còn lo lắng thu gọn đầu mũi có đau không, thì bạn có thể an tâm. Trên thực tế, rất nhiều chị em đã thu gọn đầu mũi thành công, với đầu mũi thon gọn, dáng mũi đẹp.

Thu gọn đầu mũi ở đâu?

Tất nhiên, để đạt yêu cầu về quy trình thực hiện cũng như kết quả thu gọn đầu mũi, điều bạn cần quan tâm trước nhất là thu gọn đầu mũi ở đâu?

Hiện tại, về phương pháp thu gọn đầu mũi, Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê đang được đánh giá cao. Giữa một rừng các địa chỉ làm đẹp, chính nhờ vào năng lực của bác sĩ thẩm mỹ cũng như mức độ uy tín của thương hiệu Dr.Hải Lê đã “phủ sóng”, vang xa mà Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê chiếm trọn cảm tình của chị em phụ nữ, đặc biệt với dịch vụ thu gọn đầu mũi.

Hiện tại, về phương pháp thu gọn đầu mũi, Viện Thẩm Mỹ Y Khoa Dr.Hải Lê đang được đánh giá cao.

Tại Dr.Hải Lê, bạn sẽ được tư vấn kỹ càng trước khi quyết định sử dụng bất cứ dịch vụ làm đẹp nào. Bởi lẽ, đội ngũ chuyên gia, bác sĩ nói riêng và phương châm hoạt động của Dr.Hải Lê nói chung dựa trên tinh thần làm đẹp sẵn sàng của khách hàng, đặt nhan sắc và sức khỏe của khách hàng lên đầu tiên.

Để sở hữu một dáng mũi đẹp không góc chết, bạn có thể an tâm lựa chọn Dr.Hải Lê cho dịch vụ thu gọn đầu mũi.

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY