Tiện ích Diyas Sky

Không gì bằng việc dành một ngày để đi chơi với bạn bè hoặc những người thân yêu Với các tiện nghi theo chủ đề khu nghỉ dưỡng của Diyas Sky, không chỉ gia đình bạn mà còn với hàng xóm và bạn bè bạn có thể tận hưởng cảm giác thư giãn. Tất cả chỉ cần vài bước ra khỏi cửa.

 1. Khu thương mại khổng lồ – Diyas Sky là nơi tập trung các khu thương mại cao cấp, đưa các quan chức và doanh nhân cao cấp đến khu chung cư được xây dựng thường xuyên.
 1. Sảnh đợi lớn với trần cao và lễ tân ấn tượng – Lối vào của Diyas Sky khiến bạn không thể rời mắt. Sảnh đợi với trần cao được xây dựng rực rỡ được thiết kế và trang trí tuyệt vời để lại ấn tượng mãi mãi cho người qua đường. Nơi đây cũng có khu vực lễ tân ấn tượng với đội ngũ tiếp tân cao cấp, tạo sự thuận tiện cho cư dân.
 1. Garden Ballroom – Phòng khiêu vũ trong vườn là nơi không phải của tất cả mọi người. Chỉ một số người may mắn được trải nghiệm niềm vui và sự vui đùa mà chỉ có thể có được trong một phòng khiêu vũ trong vườn. Diyas Sky là một trong những nơi cung cấp phòng khiêu vũ sân vườn tuyệt vời cho cuộc sống sang trọng của cư dân.
 1. Lobby Cafe And Lounge – Một quán cà phê sang trọng được cung cấp tại sảnh của Diyas Sky cùng với sảnh khách sang trọng mà cư dân có thể sử dụng tùy ý. Họ có thể gọi điện cho bạn bè để chung vui, người thân để liên lạc và đồng nghiệp cho một số cuộc họp ngay tại nơi ở của họ.
 1. Phòng Chức năng khổng lồ – Trong khi cư trú tại Diyas Sky, người ta không cần phải tìm kiếm những địa điểm đa dạng để tổ chức các bữa tiệc, họp mặt và tổ chức sự kiện. Diyas Sky cung cấp không gian chức năng khổng lồ đủ rộng để chứa hàng trăm người cùng một lúc.
 1. Spa – Sự thư giãn của tâm trí và cơ thể, cũng quan trọng trong cuộc sống cũng như công việc Tại Diyas Sky, bạn được trải nghiệm những lợi ích sảng khoái của Spa bởi các chuyên gia được đào tạo chuyên sâu.
Diyas Sky
 1. Trung tâm thể dục / Phòng tập với Thiết bị độc đáo của Life Fitness – Phòng tập được trang bị tốt với tất cả các thiết bị cần thiết của một trong những thương hiệu hàng đầu khiến phòng tập của Diyas Sky trở thành một trong những trung tâm thể dục tốt nhất.
 1. Bể bơi vô cực Sky Pool – Đối với những trải nghiệm thú vị của cư dân, bể bơi vô cực trên cao đã được thiết kế và thi công một cách khéo léo. Sự tiện nghi này của nơi nghỉ sẽ mang lại cảm giác ghen tị cho tất cả người thân và bạn bè của bạn. Người ta có thể dành cả ngày và đêm thư giãn trong hồ bơi tuyệt vời của Diyas Sky này.
 1. Nhà hàng và Quán cà phê – Một nhà hàng và quán cà phê cho cư dân sử dụng cũng được xây dựng trong Diyas Sky.
 1. Bể bơi trẻ em – Trong khi những người lớn tuổi có thể thư giãn trong Bể bơi vô cực, một bể bơi mini dành cho trẻ em cũng có sẵn trong khuôn viên nơi trẻ em có thể vui đùa cùng bạn bè.
 1. Resort Spa Pool – Hồ bơi spa của resort cũng có sẵn cho người dân sử dụng. Khối lượng công việc mệt mỏi trong tuần khiến cơ thể lười vận động, kiệt sức. Du khách có thể tiếp thêm năng lượng khi ở tại Diyas Sky, nơi không chỉ cơ thể mà cả tâm hồn đều được trải nghiệm sự bình yên.
 1. Trung tâm thương mại – Diyas Sky là một trong những khu chung cư cũng chứa văn phòng và có thể được gọi là trung tâm thương mại phát triển.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/diyas-sky/

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY