Tổng hợp các tiêu chí lựa chọn đại lý xe trả góp uy tín

Một trong những vấn đề được nhiều người quan tâm khi mua xe trả góp đó chính là lựa chọn đại lý phân phối. Đại lý xe uy tín sẽ giúp bạn nhận được mức lãi suất ưu đãi, đảm bảo các chế độ bảo hành, bảo dưỡng sau này. Tham khảo ngay các tiêu chí lựa chọn đại lý xe uy tín trong bài viết dưới đây.

Chính sách giá và ưu đãi chiết khấu

Các đại lý xe thường sẽ có những chương trình ưu đãi, giảm giá nhằm kích cầu mua sắm. Để mua xe trả góp với mức giá tốt nhất, bạn nên theo dõi các chương trình mà đại lý đang triển khai.

đại lý xe với chính sách giá tốt
Lựa chọn đại lý xe dựa vào chính sách giá, ưu đãi hấp dẫn

Thông thường trong các dịp lễ đặc biệt, cuối năm sẽ là thời điểm mà các đại lý xe áp dụng nhiều chương trình ưu đãi giá và quà tặng hấp dẫn nhất. Mua xe vào các thời gian đó sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí khá lớn mà vẫn được đảm bảo đầy đủ về chế độ hậu mãi, bảo dưỡng, bảo hành như bình thường.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp của đại lý xe sẽ là một trong những tiêu chí mà bạn không thể bỏ qua khi lựa chọn. Đại lý xe có quy trình làm việc chuyên nghiệp sẽ giúp mọi thủ tục được nhanh gọn, đơn giản nhất. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian chờ đợi trong các khâu xét duyệt mua xe trả góp.

Đại lý xe có quy trình làm việc chuyên nghiệp
Đại lý xe có quy trình làm việc chuyên nghiệp

Quy trình làm việc chuyên nghiệp của đại lý xe cũng sẽ mang lại cho bạn những trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Nhờ vậy mà bạn cũng sẽ cảm thấy an tâm và tin tưởng hơn khi lựa chọn họ.

  • Chính sách trả góp phù hợp với nhu cầu
  • Hiện nay có ba hình thức mua xe trả góp chính mà bạn có thể lựa chọn đó là:
  • Mua xe trả góp qua các ngân hàng
  • Mua xe trả góp với thẻ tín dụng
  • Mua xe trả góp qua công ty tài chính

Mỗi hình thức mua xe trả góp sẽ có những đời kiện và ưu điểm khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của bản thân mà bạn có thể lựa chọn được hình thức phù hợp nhất.

Tuy nhiên, để đảm bảo đại lý xe mà bạn lựa chọn chấp nhận hình thức trả góp này. Bạn cần phải tìm hiểu trước về chính sách trả góp đang được đại lý áp dụng.

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp

Hầu hết các đại lý xe hiện nay sẽ đều có đội ngũ chăm sóc, tư vấn và kỹ thuật viên để phục vụ khách hàng. Đội ngũ kỹ thuật viên của đại lý sẽ là người phụ trách kiểm tra định kỳ, bảo dưỡng xe của bạn. Bởi vậy mà bạn cần tìm đến các đơn vị có đội ngũ kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm.

Đội ngũ kỹ thuật viên bảo dưỡng chuyên nghiệp
Đội ngũ kỹ thuật viên bảo dưỡng chuyên nghiệp

Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ giúp bạn dễ dàng sửa chữa, tìm kiếm nguyên nhân phát sinh lỗi sau này. Bởi trong thời gian đầu mới mua xe, tất cả những lỗi phát sinh đều cần phải đến đúng đại lý xe để được hưởng đầy đủ chính sách bảo hành của hãng.

Xem thêm: Top 4 đại lý Honda uy tín, chất lượng – giá tốt nhất tại Hà Nội

Review của khách hàng về đại lý xe

Với sự phát triển của công nghệ số 4.0, bạn có thể dễ dàng kết nối với mọi người. Nhờ vậy mà bạn có thể tìm hiểu các đánh giá, review về trải nghiệm tại đại lý xe mà bạn lựa chọn. Những đại lý xe được đánh giá cao, nằm trong top đầu sẽ thường đảm bảo những tiêu chí về sự chuyên nghiệp, quy trình thủ tục nhanh chóng hay chế độ hậu mãi tốt.

Đánh giá về đại lý xe của những khách hàng cũ
Đánh giá về đại lý xe của những khách hàng cũ

Những đánh giá này có thể dễ dàng tìm kiếm trên các diễn đàn thảo luận về xe, mạng xã hội hay trên các website so sánh, toplist. Tùy thuộc vào nhu cầu của bản thân và cân nhắc dựa trên các tiêu chí này mà bạn sẽ lựa chọn được đại lý xe phù hợp nhất.

Trên đây là những tiêu chí giúp bạn có thể lựa chọn đơn vị mua xe trả góp uy tín, tốt nhất. Hy vọng bài viết đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích để lựa chọn đại lý xe tốt nhất.

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY