Tìm nơi thuê đồ chơi cho bé trai 1 tuổi chất lượng tại Hà Nội

Chào bố mẹ thân yêu cùng chúng tôi đến với chủ đề “Thuê đồ chơi cho bé” – cái tên đang được nhắc đến khá nhiều trong thời gian gần đây. Với việc tìm đồ chơi cho bé trai 1 tuổi thì thuê đồ chơi là giải pháp mang đến không những cho bé mà còn cho bố mẹ rất nhiều lợi ích tuyệt vời.

Để biết những lợi ích đó là gì và có thực sự nên quyết định thuê đồ chơi hay không? Mời bố mẹ cùng chúng tôi đi hết bài viết ngày hôm nay nhé.

Nơi thuê đồ chơi cho bé trai 1 tuổi giá cả phải chăng

Mô hình thuê đồ chơi cho bé tại Việt Nam

Từ trước tới nay, tại Việt Nam cụm từ “Thuê đồ chơi” còn rất mới và dương như ít ai quan tâm đến. Bởi hầu hết các bậc phụ huynh đều suy nghĩ rằng “Tại sao đồ chơi không mua mới cho con mà lại phải thuê?”

Suy nghĩ này hoàn toàn đúng, bởi chúng ta là bố mẹ và luôn muốn danh những điều tuyệt vời nhất cho con. Những thứ con dùng đều phải là đồ mới và chọn mua tất cả những gì con thích. Tuy nhiên, khi tìm hiểu sâu hơn về thuê đồ chơi thì tư tưởng của nhiều bố mẹ đã hoàn toàn thay đổi.

Việc thuê đồ chơi nhập khẩu chất lượng, nhất là đồ chơi cho bé trai 1 tuổi không phải chỉ gói gọn trong lợi giảm thiểu chi phí. Vì chắc chắn rằng giá để thuê đồ chơi sẽ thấp hơn mua mới rất nhiều mà lợi ích lớn nhất đó là gia tăng mức độ đa dạng đồ chơi cho bé và 100% đồ chơi đều được nhập khẩu từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.

Tại Việt Nam, Web đồ chơi trẻ em là thương hiệu cho thuê đồ chơi chính hãng cho bé đầu tiên và duy nhất với hơn 1000 món đồ chơi khác nhau được chọn lọc từ rất nhiều hãng đồ chơi nổi tiếng như là: Little Tikes, Hape, Bright Stars, Frozen, Disney,… 

Tại đây cho thuê đồ chơi định kỳ theo tháng, mỗi tháng như vậy bố mẹ sẽ được chọn cho bé từ 3 đến 5 món đồ chơi khác nhau. Có thể đến tại cửa hàng để chọn hoặc chủ động chọn trên Website tại nhà, sau đó sẽ có nhân viên mang đến nhà cho bố mẹ và tiến hành lắp đặt.

Tại sao nên thuê đồ chơi cho bé trai 1 tuổi?

Theo bố mẹ, tại sao với các bé trong giai đoạn 1 tuổi lại cần dịch vụ thuê đồ chơi hơn các độ tuổi khác?”

Tốc độ phát triển

Theo chuyên gia từ Sức khỏe 575 thì đầu tiên phải nói đến đó là tốc độ phát triển của bé. Trong độ tuổi này bé phát triển rất nhanh cả về nhận thức lẫn kỹ năng vận động. Có thể chỉ trong vòng 1 tháng, nhìn lại đã thấy bé lớn nhanh hơn và biết được nhiều thứ hơn. Do vậy, đồ chơi sẽ cần thay đổi thường xuyên bởi những món đồ chơi cũ, khi bé lớn hơn một chút thì bé lại không cảm thấy hứng thú nữa.

Với dịch vụ thuê đồ chơi tại thì bố mẹ có thể thoải mái lựa chọn đồ chơi cho bé trai 1 tuổi trên Website. Với hơn 1000 món đồ chơi khác nhau từ bé tới lớn sẽ mang đến cho bé 1 thế giới đồ chơi đầy màu sắc.

Chất lượng đồ chơi

Nơi thuê đồ chơi cho bé trai 1 tuổi uy tín

Thứ hai đó là về chất lượng đồ chơi. Bởi trong giai đoạn này cũng là lúc bé “mọc răng”. Do vậy, bé có thói quen đưa tất cả mọi thứ trong tầm với vào miệng. Sẽ rất nguy hiểm nếu đó là những món đồ chơi trôi nổi ngoài thị trường và không đạt được các chứng chỉ về mức độ an toàn với bé.

Chỉ cần trên đồ chơi có những đường cắt nhựa sẽ làm bé bị tổn thương ngay lập tức. Do đó, khi thuê đồ chơi tại Kenhtreem.net bố mẹ hoàn toàn có thể yên tâm tuyệt đối vì đồ chơi tại đây đều được chọn lọc rất kỹ lưỡng. Những thương hiệu đồ chơi tại đây đều đạt được các chứng chỉ về mức độ an toàn cho bé và có mặt ở hầu hết mọi quốc gia trên toàn thế giới.

Tính giáo dục

Một điều quan trọng cuối cùng với đồ chơi cho bé trai 1 tuổi đó là tính giáo dục. Với sự phát triển vượt trội của ngành công nghiệp đồ chơi hiện nay, thì mỗi sản phẩm được đưa ra thị trường đều được nhà sản xuất nghiên cứu rất kỹ lưỡng.

Thay vì dùng đồ chơi để mang tính giải trí cho bé thì nhà sản xuất đã cố gắng làm sao đưa thêm được nhiều thông tin vào món đồ chơi đó càng nhiều càng tốt. Để giúp bé “vừa học vừa chơi”.

Họ có thể thiết kế đồ chơi thêm hệ thống âm thanh bằng tiếng Anh, nhiều hình ảnh khối hình, màu sắc, độ cảm ứng. Khi đó, trong quá trình vui chơi bé được tương tác trực tiếp và nguồn thông tin phát ra giúp bé ghi nhớ được một cách vô cùng tự nhiên.

Kenhtreem.net – Mở là thích

Hotline & Zalo: 094.9922.772

Website: Kenhtreem.net

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY