TNR Grand Long Khánh

Danh sách các trang thiết bị và tiện nghi hiện có tại TNR Grand Long Khánh mang đến sự thoải mái và tiện nghi cho những chủ nhà tương lai. TNR Holidngs Việt Nam là một trong những chủ đầu tư tốt nhất trong nước chuyên về phát triển khu dân cư và khu đô thị được quy hoạch tổng thể.

Do đó, họ biết và hiểu những gì chủ nhà cần nếu họ muốn tối đa hóa lối sống thoải mái và thanh lịch mà khu phố này đã hứa hẹn. Đồng thời, các cơ sở này cung cấp nhiều giá trị hơn cho khoản đầu tư mà họ đã thực hiện. Tham khảo: TNR Stars An Châu Châu Thành.

Như đã đề cập ở trên, TNR Grand Long Khánh có 4 giai đoạn cho toàn bộ dự án này. Mỗi giai đoạn trong số 4 giai đoạn này sẽ được phát triển riêng biệt. Vì toàn bộ quá trình phát triển có kích thước khổng lồ, nên có các cổng vào khác nhau cho mỗi giai đoạn này. Điều này sẽ nâng cao mức độ an ninh cho chủ nhà khi biết rằng các điểm truy cập khác nhau được giám sát. Đồng thời, nó rất thuận tiện vì bạn có thể tìm thấy cổng ra vào gần nhất từ ​​nơi bạn ở.

Cổng vào cũng có nhà bảo vệ. Các bảo vệ có trách nhiệm đảm bảo rằng chỉ những cư dân và nhân viên được ủy quyền mới có thể đi vào khu vực này. Đồng thời, có các nhân viên bảo vệ sẽ tuần tra toàn bộ chu vi vào ban ngày hoặc ban đêm. Do đó, bạn có thể ngủ ngon vào ban đêm khi biết rằng gia đình bạn đang an toàn trong khu vực này.

TNR Grand Long Khánh

Một trong những tiện nghi tiêu chuẩn có sẵn với dự án hiện đại mà bạn có thể mong đợi tìm thấy ở TNR Grand Long Khánh là nhà câu lạc bộ. Vì khu đô thị này có 4 giai đoạn nên cũng sẽ có một hội quán cho mỗi giai đoạn. Hội quán sẽ đóng vai trò như một địa điểm giao lưu, nơi bạn có thể tổ chức các sự kiện hoặc dịp đặc biệt như họp mặt xã hội, sinh nhật và đoàn tụ, cùng những thứ khác. Tiện ích này có sẵn cho chủ nhà sử dụng miễn phí.

Hồ bơi cũng là một trong những tiện ích chính dành cho cư dân của TNR Grand Long Khánh. Do đó, bạn có thể bơi nhanh tại hồ bơi vào các ngày trong tuần, hoặc tổ chức một bữa ăn ngoài trời tuyệt đẹp bên hồ bơi với gia đình. Không cần phải đến resort nếu bạn muốn tận hưởng thời gian giải trí chất lượng. Bạn có thể ở trong phạm vi giới hạn của phân khu này và vẫn có một số thời gian chất lượng với gia đình của mình. Đó là một cách thuận tiện và cũng là một cách để bạn sống một lối sống thoải mái mà bạn tìm kiếm.

Nói đến một phong cách sống thoải mái, có một số công viên và khu vui chơi được rải khắp toàn bộ phân khu. Những công viên này cũng mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên với những mảng xanh tươi tốt xung quanh cho toàn bộ khu đô thị. Đây là một trong những đặc quyền mà bạn có thể tận hưởng khi sống tại TNR Grand Long Khánh. Bạn có thể thức dậy với khung cảnh cây cối xanh tốt để gợi nhớ đến những ngọn đồi trập trùng tuyệt đẹp và cảnh quan thiên nhiên mà phân khu trực thuộc.

Đối với những người muốn có một lối sống năng động, bạn cũng có thể tận hưởng các tiện nghi như khu hoạt động được cung cấp cho chủ nhà. Khu vực sân này có thể phục vụ đa mục đích cho các hoạt động thể thao như bóng rổ hay bóng chuyền. Nó cũng có thể được sử dụng như một địa điểm cho các cuộc họp đặc biệt trong khu đô thị.

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY