TNR Long Khánh

Giới thiệu về chủ đầu tư

Lâu nay, trên phạm vi toàn cầu, đã có những lập luận mạnh mẽ rằng đó chỉ là sự giàu có giữa các khu dân cư có nhận thức sâu sắc về sự cần thiết phải giảm lượng khí thải carbon thế giới trong cả môi trường thương mại và trong nước. Cuộc tranh luận đã đi xa hơn, cho thấy rằng các gia đình nghèo có thu nhập thấp đến trung bình sẽ không bao giờ ở vị trí tương tự để có thể đóng góp tích cực cho riêng mình.

Nhưng khi bạn nhìn vào đóng góp và hồ sơ theo dõi riêng của TNR Holdings Việt Nam, điều này dường như xa sự thật hơn là nghi ngờ. Ngay từ đầu thị trường mục tiêu của đất nền dự án TNR Grand Long Khánh đã là những công dân được gắn với khung thu nhập thấp đến trung bình. Trên khắp Đồng Nai, mục tiêu của chủ đầu tư cũng đã tạo ra các khu dân cư cho phép cư dân của mình tự duy trì càng nhiều càng tốt.

Xanh hóa môi trường

Để thực hiện cam kết thành công đối với việc phủ xanh môi trường địa phương, cần phải có không gian địa phương để thực hiện việc này. TNR Holdings Việt Nam đã sử dụng các khoảng đất trống của mình để tạo ra không gian có thể sử dụng được cả trong nhà và ngoài trời. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là các lô đất nền TNR Grand Long Khánh có diện tích nhỏ. Điều này, bản thân nó, là một dự án bền vững.

Ngoài ra, đồ đạc và phụ kiện được lắp đặt cho mỗi ngôi nhà tương lai tại TNR Long Khánh được trao quyền cho cư dân kiểm soát lượng điện và nước họ sử dụng. Mọi cơ hội đã được trao cho các nhà đầu tư và gia đình của họ để đánh giá cao hơn các đặc điểm của việc có chỗ để đi lang thang.

Từ đó, khu dân cư vườn đã mọc lên. Để tạo điều kiện cho xã hội gần gũi với thiên nhiên nhất có thể, trong khi trẻ em cũng có thể tận hưởng không gian ngoài trời lành mạnh, các dự án cảnh quan đã xây dựng các vườn thực vật, hoa và đá để cư dân thưởng thức.

TNR Grand Long Khánh

Tập trung vào kết nối

Cho dù là trung tâm của các khu đô thị lớn bị tắc nghẽn, một điều quan trọng đối với người dân và khu dân cư là có phạm vi rộng để tiếp cận tự do và không bị gián đoạn. Để đạt được mục tiêu này, thông thường người dùng internet phải kết nối trong một không gian trung tâm để tận hưởng tiếp cận internet miễn phí. Nhưng tại TNR Long Khánh, điều này không hoàn toàn cần thiết. Tiếp cận Wi-Fi thuận tiện có thể được tận hưởng trong nhà.

Không chỉ vậy, người dùng máy tính xách tay và điện thoại thông minh không cần phải hạn chế và có thể tiếp tục tận hưởng tiếp cận trực tiếp vào mạng trong khi tận hưởng không gian ngoài trời tuyệt vời của họ, cho dù trong khu vườn của chính họ hoặc trên toàn khu phố. Trong thực tế, toàn bộ khu đô thị TNR Long Khánh đã được nối dây để hiểu biết về công nghệ. Cư dân có năng khiếu với các dòng cấy ghép cho phép họ sẵn sàng sử dụng băng thông rộng, cáp và điện thoại.

Mô hình phát triển

Nếu người đọc xem các slide trực tuyến về việc bán đất TNR Long Khánh trong nháy mắt, họ có thể không nhận thấy nhiều điều khác biệt với các lô đất nền chung cư theo chủ đề, Sydney và Osaka. Rốt cuộc, cả hai khái niệm bất động sản riêng biệt đều có hai phòng ngủ và ban công trên các tầng cao nhất của nó. Nhưng, tất nhiên, có sự khác biệt. Hãy để chúng tôi khám phá những điều này một cách ngắn gọn.

Sydney – Sydney là em gái nhỏ hơn, với diện tích sàn của nó ngắn khoảng ba mét vuông của Osaka. Đó là kích thước lý tưởng cho các cặp vợ chồng muốn nắm tay và tận hưởng khu vườn riêng của họ cùng nhau.

Osaka – Osaka chắc chắn hướng đến gia đình trẻ. Không giống như em gái của nó, dự án này có không gian gia đình được chỉ định. Các khu vườn cũng rộng hơn, để lại không gian cho các gia đình tập trung vào trẻ em.

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY