TNR Phong Châu Phú Thọ

TNR Phong Châu Phú Thọ sẽ là khu dân cư lớn tiếp theo phát triển ở Phú Thọ. Đó là câu trả lời cho nhu cầu ngày càng tăng về một giải pháp nhà ở tiện nghi và giá cả phải chăng sẽ đáp ứng nhu cầu của một Phú Thọ tiến bộ. Nó nằm trong Trung tâm Thị trấn Phong Châu, được định vị là trung tâm tăng trưởng lớn tiếp theo của tỉnh. Do đó, nó cho phép bạn trải nghiệm sự tiện lợi và thoải mái của cuộc sống thành phố hiện đại trong một môi trường yên tĩnh hơn được bao quanh bởi cảnh quan tuyệt đẹp.

Đề xuất giá trị cho các thuộc tính trong TNR Phong Châu Phú Thọ cũng cao. Như đã đề cập ở trên, nó mang đến sự quyến rũ của một khu phố đi bộ quốc tế nhỏ kết hợp với những đặc quyền của cuộc sống thành phố sôi động. Đây là khu phố đi bộ quốc tế được quy hoạch tổng thể đầu tiên với mục đích sử dụng hỗn hợp từng được xây dựng ở Phú Thọ.

Trên thực tế, TNR Phong Châu giống như một khu đô thị của Hà Nội hơn là nằm ở Phú Thọ. Bất chấp cấu trúc và kế hoạch phát triển rộng lớn đã có, tất cả những phát triển này đều hướng tới người đi bộ. Do đó, bạn và gia đình có thể yên tâm khi biết rằng nó được xây dựng với nhu cầu của bạn.

Lý do để đầu tư

Lý do hứa hẹn nhất để đầu tư vào ngôi nhà của riêng bạn tại TNR Phong Châu Phú Thọ là chuyên môn và danh tiếng mà TNR Holdings mang đến cho dự án này. Do đó, bạn có thể mong đợi chất lượng xây dựng hàng đầu và các nguyên tắc quy hoạch nhạy cảm với môi trường trong khu phố đi bộ quốc tế này. Nếu tất cả những điều này đều quan trọng đối với bạn và bạn mong đợi một giá trị tốt cho khoản đầu tư của mình, thì không cần tìm đâu xa hơn TNR Phong Châu Phú Thọ khi bạn định mua nhà ở Phú Thọ.

Thị trấn Phong Châu chủ yếu là một khu phố đi bộ quốc tế nông nghiệp với khung cảnh chủ yếu là vùng nông thôn. Các cây nông nghiệp chính là dứa, rau ăn lá, cây lấy củ (sản phẩm chính là sắn), xoài và cà phê, các sản phẩm gia súc, gia cầm. Phát triển bất động sản cũng đang trở thành một ngành công nghiệp chính chủ yếu phục vụ các trung tâm thương mại và mục đích dân cư vì những người đang làm việc và kinh doanh tại Phú Thọ gần đó.

Giá bất động sản hiện đang là một trong những mức thấp nhất bên ngoài tàu điện ngầm vì thành phố đang nhanh chóng chuyển đổi thành một thành phố thương mại năng động và đây là thời điểm thích hợp để đầu tư vào bất động sản của mình. Vị trí gần đô thị và môi trường tự nhiên của nó chỉ là một số lợi thế của việc đầu tư vào TNR Phong Châu.

Thành phố có 3 Khu kinh doanh chính

Không giống như bất kỳ thành phố nào khác trong nước, Thị trấn Phong Châu có 3 khu vực phát triển kinh doanh. Thành phố có dân số ước tính hơn nửa triệu người (574, 079) vào năm 2015, con số này gần như tăng hơn 10% trong ngày khi những người quá độ (sinh viên, nhân viên văn phòng, doanh nhân và thương gia và những du khách khác) đến thành phố để làm việc, giao dịch, bán, mua, trang trại, học tập, để thư giãn và giải trí và một số để mua sắm và ăn tối.

Cư dân tại TNR Phong Châu Phú Thọ có thể có cơ hội tốt nhất để tham gia vào lĩnh vực bán lẻ, dịch vụ và các hình thức kinh doanh rủi ro thấp khác với tư cách là người có thu nhập chính hoặc làm công việc bán thời gian. Xem: TNR Grand Long Khánh.

Thiết lập cho nhiều dự án hồng ngoại lớn hơn

Tỉnh Phú Thọ hứa hẹn sẽ đầu tư nhiều hơn vào các dự án cơ sở hạ tầng, các chuyên gia tin rằng thị trấn Phong Châu và là cửa ngõ vào phần còn lại của Phú Thọ, sẽ có nhiều miếng bánh hơn. Dự án TNR Phong Châu Phú Thọ sẽ nâng cao vị thế của thành phố như một trong những trung tâm thương mại, kinh doanh và dân cư chính của tỉnh.

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY