TNR Stars An Châu Châu Thành

Tài chính linh hoạt

TNR Stars An Châu Châu Thành cung cấp nhiều tùy chọn thanh toán hơn cho khách hàng yêu quý của mình, điều này chắc chắn sẽ giúp đầu tư dễ dàng hơn và phù hợp với ngân sách. Các nhà đầu tư có thể tận dụng nguồn vốn tài trợ bằng nhà ở hoặc thông qua khoản vay mua nhà ở Ngân hàng phải trả từ 5 đến 30 năm với lãi suất rất tối thiểu.

Một số mẫu nhà để lựa chọn

Có 8 mẫu đất xây nhà đang được cung cấp bởi TNR Stars An Châu Châu Thành và tất cả đều có giá cả phải chăng với các điều khoản dễ dàng. Các mô hình này là Đơn liên kết (Bungalow), Đơn liên kết (2 tầng), Lô đất cặp đôi (Bungalow), Cặp đôi 2 tầng; 3-PN, Duplex 2 tầng; 3-PN, Duplex 2 tầng; 2-PN, Duplex 2 tầng; 3-PN với carport, Duplex Loft và Nhà liên kế đáng yêu (đơn nguyên).

Chọn từ các lô đất đa dạng phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn. Mỗi lô đất có kích thước, sản phẩm và vị trí tương ứng (lô đất bên trong hoặc lô đất cuối). Các lô đất được xây dựng theo kế hoạch và được chế tạo thủ công bằng cách sử dụng công nghệ mới nhất trong xây dựng kỹ thuật.

TNR Stars An Châu Châu Thành

Tiện nghi thay đổi lối sống

Khu đô thị TNR Stars An Châu Châu Thành cũng cung cấp các tiện ích đa dạng chắc chắn sẽ làm cho mọi gia đình bận rộn khi thư giãn. Đó là hội trường xã hội nổi tiếng, đường chạy bộ và đi xe đạp, phòng tập thể dục ngoài trời với trang thiết bị, sân bóng rổ đầy đủ, cổng vào hoành tráng và cảnh quan, công viên mini và vườn và nhiều hơn thế nữa.

Hãy là một trong những chủ nhà tự hào và hạnh phúc của một lô đất nền TNR Stars An Châu Châu Thành! Đó là một điểm hứa hẹn cho ngôi nhà mơ ước và cuộc sống của bạn! Dự án cung cấp tất cả những gì bạn cần cho một phong cách sống tiện lợi và hiện đại. Nó giúp bạn đến gần những nơi quan trọng nhất, chẳng hạn như bệnh viện, nhà thờ và trường học!

Nơi nghỉ này cũng nằm ở một vị trí đầy hứa hẹn cho du lịch, kinh doanh và kinh tế. Và nếu bạn đang xem xét việc thiết lập một doanh nghiệp ở vị trí này, thì bạn càng có thể muốn chọn một trong những lô đất nhà ở có sẵn tại TNR Stars An Châu Châu Thành.

Chọn từ một số loại diện tích đất xây nhà ở như nhà liên kế baresingle, duplex 2Pn, duplex 3PN, đơn lập bungalow, nhà liền kề hoặc bungalow cặp đôi. Đối với mọi nhu cầu và ngân sách, chắc chắn sẽ có lô đất nhà ở hoàn hảo cho bạn và những người thân yêu của bạn.

Ngoài ra còn có rất nhiều tiện nghi và tiện nghi hàng đầu và thú vị để tìm thấy ở TNR Stars An Châu Châu Thành. Một số trong số này bao gồm sân chơi hoặc sân bóng rổ, đường chạy bộ và phòng tập thể dục ngoài trời, để kể tên một số. Chúng sẽ làm cho cuộc sống của bạn và những người thân yêu của bạn trở nên thú vị hơn khi sống trong một cộng đồng tự bền vững, nơi cũng có nguồn cung cấp điện và nước dồi dào.

Vị trí này cũng là một điểm lý tưởng để kinh doanh và phát triển. Một trong những nguồn thu nhập chính là du lịch. Vì vậy, nếu bạn đang muốn đầu tư vào một doanh nghiệp khi sống ở đây, bạn có thể chắc chắn về một khoản lợi nhuận đầy hứa hẹn. Nói về lợi tức đầu tư, giá trị của các căn nhà và bất động sản ở An Châu cũng tăng theo thời gian.

Đầu tư vào một vị trí tuyệt vời để tìm thấy tất cả chúng! Chọn TNR Stars An Châu Châu Thành. Trò chuyện với chúng tôi ngay bây giờ!

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY