Tổng hợp các tiện ích nội khu cực chất của Picity

Các tiện ích tại dự án Picity quận 12 là sự kết hợp giữa tiện ích hiện đại và cảnh quan thiên nhiên xung quanh, bao gồm nhà ở câu lạc bộ, hồ bơi, sân chơi trẻ em, công viên, khu dã ngoại và đường chạy bộ.

Clubhouse – Một câu lạc bộ ngoài trời hiện đại, mang thiên nhiên vào trong nhà được thiết kế đặc biệt để cung cấp không gian cho cư dân đi chơi, tổ chức các cuộc họp mặt, sự kiện và các cuộc họp, hoặc đơn giản là gặp gỡ các cư dân khác và giao lưu.

Bể bơi – Một bể bơi có kích thước đẹp là một nơi tuyệt vời để tập luyện tim mạch, hoặc chỉ để tận hưởng làn nước mát lạnh và dành thời gian cho gia đình và những người thân yêu của bạn.

Khu vui chơi dành cho trẻ em – Sân chơi hiện đại, hấp dẫn nằm giữa những hàng cây xanh tươi tốt sẽ là địa điểm yêu thích vào buổi chiều và cuối tuần cho trẻ em và cha mẹ sống trong Picity High Park để chơi, khám phá và gặp gỡ bạn bè mới.

Sân bóng rổ – Sân bóng rổ dành riêng cho cư dân của Picity High Park sẽ là nơi hoàn hảo để các cư dân trẻ và những người trẻ tuổi cùng nhau tham gia một số trò chơi năng lượng vào buổi chiều. Tìm hiểu từ khóa: căn hộ picity.

Tòa án đa năng – Bạn muốn chơi một số trò chơi bóng hoặc chỉ tổ chức một trò chơi cầu lông? Một tòa án đa năng đặc biệt là để bạn sử dụng như một cư dân tại Picity High Park sẽ là nơi hoàn hảo để căn hộ chung cư cùng nhau tập thể dục lành mạnh.

Khu vực vườn – Một khu vực vườn, cảnh quan và tươi tốt, cung cấp bóng mát và nhiều cây xanh cho cư dân tại Picity để tận hưởng không khí trong lành và ánh nắng mặt trời trong sự riêng tư và thoải mái của môi trường xung quanh nhà.

Khu dã ngoại – Đóng gói một giỏ và đi vào khu đất tuyệt đẹp của dự án Picity High Park với gia đình của bạn trong các khu vực dã ngoại được xây dựng có mục đích.

Tiểu cảnh rải rác xung quanh khu đất rộng lớn của Picity High Park cung cấp một nơi chào đón để dừng lại, ngồi và thư giãn và tận hưởng cây xanh và vẻ đẹp của cảnh quan xung quanh.

Sân bóng rỗ cực đỉnh của Picity

Đường chạy bộ – Tận hưởng một cuộc chạy bộ trong không khí buổi sáng hoặc buổi tối mát mẻ, hoặc chỉ đi dạo và tận hưởng khung cảnh tuyệt đẹp của nhà bạn.

Đường dành cho xe đạp – Đường dành cho xe đạp quanh khuôn viên của Picity High Park sẽ cung cấp một nơi an toàn và không có giao thông để tập thể dục và không khí trong lành, tất cả mà không cần rời khỏi khu vực kín.

Vườn bộ hành – Một khu vườn dành cho người đi bộ uốn lượn qua những hàng cây xanh tươi tốt trong khu vực xung quanh, cung cấp một không gian khác để bạn đi dạo và dành thời gian chất lượng với gia đình.

Chu vi cảnh quan – Toàn bộ khuôn viên Picity High Park được tạo cảnh quan đẹp mắt mang đến bầu không khí sang trọng và thanh bình, tăng thêm giá trị lớn cho chất lượng cuộc sống cho căn hộ chung cư.

Gate And Guardhouse – Cổng vào rộng, ấn tượng, đầy đủ nhân viên an ninh sẽ đảm bảo an toàn cho tất cả cư dân trong Picity High Park, và giám sát tất cả khách đến thăm, mang đến sự an tâm hoàn toàn cho bạn và gia đình.

Camera CCTV – Camera CCTV đang hoạt động ở tất cả các khu vực công cộng trong khu vực Picity, để cung cấp mức độ bảo mật 24/7 cho căn hộ chung cư.

Hai bể nước trên cao – Hai bể nước trên cao sẽ cung cấp nguồn nước sạch, an toàn và không bị gián đoạn cho tất cả các căn hộ trong Picity High Park.

Thoát nước – Hệ thống thoát nước được xây dựng có mục đích, hiệu quả sẽ đảm bảo môi trường xung quanh của Picity High Park sẽ luôn nguyên sơ và sạch sẽ, ngay cả trong mùa thời tiết ẩm ướt.

Vỉa hè – Vỉa hè lát gạch sẽ cung cấp một cách an toàn cho cư dân để đi xung quanh căn hộ chung cư của họ, và thêm vào môi trường chung quanh môi trường xung quanh của Picity High Park.

Sau đây là chi tiết các tiện ích nội khu của Picity.

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY