Top 5 món đồ chơi chính hãng cho bé 1 tuổi giúp phát triển trí thông minh

Phát triển trí thông minh của trẻ 1 tuổi là sự kết hợp giữa nhiều yếu tố lại cùng với nhau. Trong đó lựa chọn những món đồ chơi chính hãng cho bé cũng là một khía cạnh vô cùng quan trọng mà bố mẹ cần đặc biệt quan tâm.

Như chúng ta đã biết, với trẻ nhỏ đồ chơi định kỳ trở thành người bạn đồng hành thân thiết nhất và cùng nhau trải nghiệm quãng thời gian thú vị nhất. Vì vậy, nên chọn đồ chơi gì cho con, loại đồ chơi nào có khả năng phát triển tư duy tốt? Sức khỏe 575 mời bạn theo dõi nội dung bài sau.

5 món đồ chơi chính hãng cho bé 1 tuổi

Bộ lắp ghép 54 mảnh

Đồ chơi chính hãng cho bé – Bộ lắp ghép 54 mảnh

Nếu bố mẹ vô tình bắt gặp hình ảnh bé yêu của mình đang cố gắng dùng khối hình vuông trên tay để đưa vào ô trống hình vuông tương ứng, hay đọc chính xác được tên gọi của các màu sắc, con vật, thì khi đó có thể thấy rằng việc vui chơi không chỉ đơn thuần là mang lại niềm vui cho bé. Mà đó còn là quá trình mà bé học hỏi mọi điều xung quanh và bắt đầu tư duy, nhận thức.

Những món đồ chơi lắp ghép là loại trò chơi mà giúp bé phát triển trí não rất hiệu quả. Bé không chỉ học được tên gọi của những hình khối khác nhau và bé còn học được khả năng tưởng tượng và suy nghĩ xem ô trống trên món đồ chơi này sẽ ứng với khối hình gì.

Đây là sản phẩm đến từ thương hiệu UCAR với nhựa cao cấp, đảm bảo an toàn cho bé khi tiếp xúc cự li gần.

Bàn nhạc tập đứng

Đồ chơi chính hãng cho bé vận động – Bàn nhạc tập đứng

Những trò chơi liên quan đến âm nhạc thường có sức hút vô cùng mạnh mẽ với các bé, bé ngay lập tức dễ bị cuốn vào trò chơi đó và tò mò về mọi thứ hiện hữu trên món đồ chơi. Phát triển trí thông minh có bé dựa vào âm nhạc được coi là phương pháp giáo dục mang lại hiệu quả cao.

Bàn nhạc tập đứng được sản xuất dành riêng cho trẻ em vừa mới chập chững biết đi, bố mẹ có thể tháo rời chân để bé có thể chơi dưới sàn nhà. Bàn nhạc được tích hợp với 13 bài hát khác nhau cùng nhiều giai điệu vui nhộn.

Khi vui chơi, bé được tương tác với 6 món đồ chơi khác nhau như: bảng tìm hiểu về khối hình và số đếm, điện thoại, sách mô hình, các nốt nhạc, thanh lăn. 

Sách tương tác với bé

Đồ chơi chính hãng cho bé thông minh – Sách tương tác với bé

Sách tương tác với bé được xem là món đồ chơi chính hãng cho bé 1 tuổi phát triển tư duy đầy màu sắc và thú vị. Sách được thiết kế 12 chủ đề khác nhau như con vật, khối hình, cây cối, đồ vật trong nhà, màu sắc,…

Khi bé lấy đầu bút và chạm vào bất kỳ một hình ảnh nào trên trang sách, ngay lập tức âm thanh tương ứng sẽ phát ra như là tên gọi cho hình ảnh đó là gì, hoặc nếu là con vật còn có thể phát ra thêm tiếng kêu của loài động vật đó.

Đồ chơi khỉ xoay vòng Bright Stars

Đồ chơi khỉ xoay vòng Bright Stars

Đây là trò chơi trẻ em yêu cầu bé cần phải phối hợp kỹ năng vận động cũng như tư huy hình ảnh để hoàn thành trò chơi này. Bé sẽ lựa chọn những quả bóng và thả vào ô trống phía trên đỉnh đầu của chú khỉ.

Bé tham gia trò chơi bằng cách di chuyển và nhấn vào nút phía trên đỉnh mũ, lúc này âm thanh về màu sắc sẽ được phát ra. Chỉ khi bé làm chú khỉ phát ra âm thanh thì những trái bóng mà ban đầu bé thả ra mới được đưa ra ngoài.

Xe cầu trượt

Đồ chơi chính hãng cho bé giúp lanh lợi – Xe cầu trượt

Vận động đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc thúc đẩy và phát triển trí thông minh, sáng tạo của trẻ. Trong quá trình bé vui chơi, chạy nhảy không chỉ giúp sản sinh các tế bào cơ bắp mới mà còn góp phần làm tăng chất dần truyền thần kinh, liên kết no-ron và kích thíc tế bào thần kinh được phát triển.

Bộ đồ chơi xe hơi liên kết với cầu trượt sẽ là lựa chọn mà bố mẹ có thể lưu ý khi tìm mua đồ chơi chính hãng cho bé. Ngoài ra, xe còn được gắn thêm phần xích đu và bóng rổ cho bé. Các chi tiết cấu thành này được tháo gỡ linh hoạt, phù hợp cho những gia đình có không gian bé.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY