Top những câu chúc mừng 20/10 cô giáo hay và mới nhất 2018

Thầy cô là những người đã dạy ta học hành nên người, là người luôn dìu dắt ta ở những chặng đường khi ta còn đi học. Bởi vì thế công ơn của thầy cô luôn to lớn và ý nghĩa, ngày 20/10 đã gần tới, và chúng ta có lẽ nên đi ngược lại thời gian, để nhớ đến công ơn dạy dỗ của thầy cô, đồng thời gửi đến họ những câu nói hay, những lời chúc mừng 20/10 vui vẻ, thành công nhất.

Top những câu chúc mừng 20/10 cô giáo chọn lọc hay và ý nghĩa nhất

Xem thêm:

Top những câu chúc mừng ngày 20/10 thầy cô ý nghĩa muôn đời

1. Ngày P

Top những câu chúc mừng ngày 20/10 thầy cô ý nghĩa muôn đời

húng con đến gần hơn với chân trời kiến thức. Kính chúc Cô luôn luôn mạnh khỏe và hạnh phúc để luôn mang đến cho chúng con ngày càng nhiều bài học hay và bổ ích.

2. Em chúc cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, zui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự… dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em. Happy Women’s day!​

3. Chúc mừng cô nhân ngày 20/10. Chúc các cô thật nhiều sức khỏe, niềm vui và hạnh phúc. Kính tặng cô những bông hoa tươi thắm nhất!​

4. Chúng em xin cám ơn cô đã dành hết tâm sức và trí lực để dạy dỗ và yêu thương chúng em. Năm nay đã là năm học cuối, tuy vẫn muốn ở dưới đôi cánh chở che của cô nhưng chúng em biết rằng chúng em phải lớn và phải bay trên đôi cánh của chính mình. Chúng em sẽ cố gắng học tập để trưởng thành, hiểu biết và vươn xa. Chỉ mong cô ở lại luôn được mạnh khỏe và vui vẻ. Cô mãi là người thầy mà chúng em quý trọng nhất.

4. Em xin kính chúc các cô giáo ngày 20/10 thêm sức khỏe để dạy dỗ cho các em những lứa học sinh tiếp bước vào đời trở thành con người có ích cho Xã hội, có tài góp sức xây dựng đất nước.

5. Con cảm ơn cô! Cô không chỉ cho con kiến thức mà còn dạy con cách làm người, biết thương yêu, giúp đỡ người khác. Con mong cô luôn mạnh khỏe để dìu dắt chúng con. Chúc cô 20/10 thật vui vẻ và tràn đầy hạnh phúc.​

6. Nhân ngày 20/10 em gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới cô, người mà con luôn luôn kính trọng và yêu mến. Mong rằng cô luôn khỏe mạnh và có nhiều niềm vui trong cuộc sống.​

7. Năm năm nghĩa nặng bằng non. Ơn thầy biết trả cho tròn sao đây? Những ngày lễ như thế này em lại loay hoay không biết tặng gì cho cô bởi nó đều không xứng đáng với sự dìu dắt của cô dành cho em. Em xin chúc cô mọi điều tốt đẹp nhất trên thế giới này.

8. Em xin gửi cô lời chúc ngày 20/10 cùng với lòng kính trọng và ngưỡng mộ, cám ơn cô đã dìu dắt, dạy bảo và xây đắp tương lai cho chúng em.

9. Người ta bảo thầy cô như người chèo đò, người chèo đò thầm lặng mà bền bỉ, hiền hòa đưa bước học trò. Nếu thế thì em tình nguyện không sang sông để được sống mãi dướng đôi cánh dìu dắt chở che của cô. Nhưng không ai không phải lớn lên, chỉ mong cô được mãi mãi khỏe mạnh để dìu dắt những thế hệ sau. Em xin gửi lời chúc 20/10 tới cô, chúc cô mọi lời chúc tốt đẹp nhất.

10. Chúc mừng cô nhân ngày 20/10. Kính chúc cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, thành đạt trong cuộc sống. Chúng em xin gửi đến cô những tình cảm sâu sắc và lòng biết ơn sâu sắc. Cảm ơn cô đã luôn sát cánh bên chúng em trong những chặng đường học tập đầy khó khăn.

11. Nhân ngày 20/10, em chúc cô giáo luôn mạnh khoẻ, trẻ trung, vui tính, luôn luôn giữ vững niềm tin và ngày càng nâng cao sự… dũng cảm trước những đứa học trò nghịch như quỷ sứ bọn em ^^ . Happy Vietnam Women’s day.

12. Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, với tất cả lòng biết ơn, kính trọng, em xin gửi đến cô kính yêu những lời chúc tốt đẹp nhất. Đây là tình cảm chân thành của em thay cho ngàn bông hoa tươi thắm, triệu món quà quý giá dành tặng đến cô. Chúc cô luôn vui vẻ, mạnh khỏe và trẻ mãi không già.

13. Cô giáo kính yêu, cô là ngọn lửa đã nhen nhóm lên cho chúng em tình yêu với cuộc sống, khơi dậy trong chúng em những ước mơ để chúng em có động lực học tập tốt hơn. Cảm ơn cô đã giúp chúng em xây được những viên gạch vững chãi đầu tiên trên đường đời. Cảm ơn cô nhiều! Chúng em chúc cô sức khoẻ, niềm vui và hạnh phúc! Cả lớp yêu cô <3

14. Nhân ngày 20/10 , em xin chúc cô lời điều tốt đẹp nhất. Chúc cô hoàn thành nhiệm vụ cao cả của mình trong sự nghiệp trăm năm trồng người. Cảm ơn cô đã luôn tận tụy với những giờ lên lớp và hết lòng lo lắng cho chúng em. Happy Vietnam Women’s Day.

15. Nhân ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, chúng em gửi lời chúc mừng đến cô. Chúc cô luôn mạnh khỏe và công tác tốt, đạt được nhiều thành công trong sự nghiệp. Chúng em sẽ luôn khắc ghi những bài học bổ ích của cô để có thể trở thành những người có ích cho xã hội. Sự tâm huyết của cô với nghề giáo đã nhắc nhở chúng em phải cố gắng hơn để không phụ lòng mong mỏi của cô. Cảm ơn cô thật nhiều!

16. Ngày 20/10, em không có quà, cũng chẳng có hoa, chỉ có cả tòa lâu đài tình cảm kính yêu vô bờ bến gửi tặng đến cô. Cảm ơn cô đã dìu dắt và tiếp thêm cho em sức mạnh để em bước vào cuộc đời rộng lớn, trở thành một người có ích cho xã hội. Chúc cô giáo luôn vui tươi và ngập tràn hạnh phúc.

Khi đi tới đâu ta cũng luôn nhớ về nhà, và khi có thành công hoặc chưa thành công trong cuộc sống, chúng ta cũng cần tỏ lòng biết ơn nhiều hơn với cuộc sống, đặc biệt là người thầy người cô đã đồng hành cùng chúng ta suốt những năm tuổi thơ của cuộc đời.

Chia sẻ các câu danh ngôn cuộc sống quan tâm nhiều

Chia sẻ các câu danh ngôn cuộc sống quan tâm nhiều

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY