Trò chơi Cá Lớn Nuốt Cá Bé 6 – Game mini được nhiều người ở mọi lứa tuổi yêu thích

Chơi game Cá Lớn Nuốt Cá Bé 6 – đến với cá là bạn đến với môi trường nước, lần này bạn lại đến với một không gian bao la của đại dương mênh mông, một khung cảnh hữu tình, màu sắc đầy quyến rủ và sinh động của những rạn san hô và sinh vật đại dương. Đến với phiên bản lần này cũng như các trò chơi trước vẫn là hành trình cùng chú cá bé nhỏ trên đường tìm thức ăn.

Một hình ảnh chú cá nhỏ, ẩn mình giữa một đại dương bao la, phải vượt qua bao nhiêu khó khăn thử thách tìm được thức ăn để nuôi lớn chính bản thân mình. Không phải để chú cá lẻ loi trên hành trình gian nan đó, bạn hãy giúp chú cá tìm được nhiều thức ăn phù hợp hơn và tránh những kẻ thù đại dương.

Và nhiệm vụ hết sức quan trọng là giúp chú cá kiếm được thức ăn đủ lớn và vượt qua thời gian quy định của một thể loại game văn phòng này nhé.

Hãy sẵn sàng hành trình đại dương qua các cấp độ game từ độ phức tạp tăng dần. Hãy thể hiện sự khéo léo và nhanh nhẹn trong từng pha xử lí giúp chú cá nhỏ bé vượt qua mọi thử thách đó chính là cách mà ta chinh phục các cấp độ chơi của game vui online này.

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY