Urban Dream Đức Phát

Sự sống động và hùng hồn của nó khiến Urban Dream trở thành ngôi nhà lý tưởng cho nhiều gia đình chăm chỉ không chỉ cho cư dân Bàu Bàng và toàn bộ Bình Dương mà còn cho cả cư dân Thành phố. Những khu dân cư Urban Dream, như tên gọi của nó, là “trái đất xanh” và thực sự, đó là một khu đô thị mà màu xanh chủ đạo tạo nên một cuộc sống thoáng đãng trong khu đô thị tuyệt vời này, được quy hoạch tổng thể bởi Công ty Đức Phát.

Urban Dream là một trong những khu đô thị có giá cả phải chăng nhất trong khu vực Bàu Bàng và Bình Dương. Công ty Đức Phát đảm bảo rằng giá trọn gói của nó có thể được các gia đình trung lưu Việt Nam chăm chỉ mua được vì họ không xứng đáng có được gì ngoài cuộc sống tốt đẹp.

Website: https://vinalandgroup.vn/du-an/urban-dream/

Tọa lạc tại thị trấn Lai Uyên ở huyện Bàu Bàng, Tỉnh Bình Dương, Urban Dream sở hữu một vị trí đắc địa với những ngôi nhà được thiết kế & xây dựng đẹp mắt, hào phóng với những tiện ích đẳng cấp thế giới. Đây là khu đô thị duy nhất nơi chất lượng kết hợp hoàn hảo với khả năng chi trả trong bản chất chính hãng nhất của nó.

Vị trí Urban Dream Đức Phát

Đó là lý do tại sao Urban Dream được coi là “nơi ở hợp túi tiền của đại chúng”. Với sự hiện diện của đường cao tốc, Urban Dream có thể dễ dàng đi đến từ Thành phố. Vì vậy, ai có thể bác bỏ tuyên bố nói rằng khu đô thị này có thể là nơi ẩn náu tức thì của bạn, tránh xa môi trường quấy rối của đô thị.

Các gia đình mới thành lập, các gia đình năng động và đang phát triển, các gia đình có con cái đang lớn – chúng tôi mời bạn tận dụng cơ hội này để sống ở một nơi mà tiền thưởng tuyệt vời của thiên nhiên làm nền cho ngôi nhà chất lượng của bạn. Môi trường hoàn toàn thoải mái của Urban Dream Bàu Bàng cũng là điều kiện tốt nhất cho Người lao động Việt Nam ở nước ngoài về hưu, những người muốn tận hưởng cuộc sống yên tĩnh với con cái và cháu nội của họ.

Không gì sánh bằng được sống trong một môi trường lành mạnh, nơi bạn có thể tận hưởng một giấc ngủ ngon vào ban đêm và rời khỏi gia đình một cách an toàn khi bạn đang làm việc. Sự yên tâm là một lợi ích vô giá mà người ta có thể thu được từ nơi cư trú tại Urban Dream của mình. Một cơ hội không nên lãng phí.

Khu đô thị rộng 30 ha này là một phần của khu bất động sản 50 ha sắp được phát triển hoàn chỉnh bởi Công ty Đức Phát. Urban Dream là giai đoạn đầu tiên trong số nhiều giai đoạn sẽ sớm mọc lên liền kề với nó ở Bàu Bàng, Bình Dương. Một phần hợp lý của khu đất rộng 30 ha này sẽ được dành để xây dựng trung tâm hoạt động thương mại với đầu mối giao thông lớn trong khu đô thị.

Trong giai đoạn chuẩn bị, Công ty Đức Phát rất coi trọng việc cung cấp sự thoải mái và tiện ích trong một môi trường an toàn và an ninh cho tất cả cư dân Urban Dream. Sự cung cấp rộng rãi của các tiện ích hạng nhất và nơi yên tĩnh tuyệt vời là một phần của lời hứa về sự thoải mái. Đặt Urban Dream vào một vị trí chiến lược, nơi giao thông và các trung tâm thương mại dễ dàng tiếp cận với sự thuận tiện. Và một lối vào, lối ra và các vành đai được bảo đảm hoàn toàn là một phần của kế hoạch an toàn cho tất cả cư dân.

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY