Ưu nhược điểm các công nghệ trị nám hiện nay

Trị nám bằng công nghệ laser hiện đại được xem là phương pháp ưu việt nhất. Tuy nhiên, bạn có biết về ưu nhược điểm các công nghệ trị nám hiện nay?

Trị nám tận gốc bằng Laser Spectra

Trị nám tận gốc bằng Laser Spectra
Trị nám tận gốc bằng Laser Spectra – hiệu quả cao, không đau rát, không tái phát, chi phí cao

Ưu điểm:

Áp dụng tia laser thế hệ mới trong điều trị nám với bước sóng cực lớn 1064nm và 532 nm cho phép xuyên sâu vào tận lớp hạ bì giúp phá vỡ cấu trúc chân nám.

Với cơ chế hoàn hảo với những bước sóng có chọn lọc một cách chính xác, không gây ảnh hưởng đến các tế bào xung quanh, đồng thời giúp loại bỏ nám da tận gốc nhờ tác động sâu đến lớp hạ bì, hút sạch chân nám, năng lượng tia laser làm rung vỡ các mảng nám thành những hạt li ti được đưa ra ngoài với hệ thống lọc tự nhiên của cơ thể, do đó không gây ra hiện tượng thâm da sau khi điều trị.

Không chỉ có tác dụng điều trị nám tận gốc mà Laser Spectra còn giúp bạn cải thiện làn da một cách toàn diện. Công suất phát ra mạnh lên đến 2000 mj (laser thông thường là 600mj) cho phép năng lượng xuyên sâu tận mô đích cải thiện collagen và elastine của da, giúp da luôn săn chắc, giảm đáng kể tình trạng nếp nhăn và sẹo ngoài ra còn giúp duy trì làn da láng mịn, tươi trẻ, săn chắc và chống lại sự lão hóa hiệu quả.

Laser Spectra được giới chuyên gia đánh giá là công nghệ đẳng cấp nhất hiện nay. Xem chi tiết về trị nám bằng laser spectra ở bài http://dieutrinamda.info/tri-nam-bang-tia-laser-co-hieu-qua-khong.html

Nhược điểm:

Điều trị theo liệu trình tùy mức độ nám.

Trị nám bằng công nghệ Yellow Laser

Trị nám bằng công nghệ Yellow Laser
Trị nám bằng công nghệ Yellow Laser

Ưu điểm:

Yellow Laser là công trị nám mới nhất từ Mỹ, sử dụng bước sóng kép 511-578 nm tác động trực tiếp vào vùng điều trị làm phân hủy các hắc sắc tố melanin và chân nám, đem lại hiệu quả đến 95%.

Nhược điểm:

Cần điều trị theo liệu trình nhất định và chi phí khá cao.

Trị nám bằng công nghệ E- Light hiệu quả đến 95%

Trị nám bằng công nghệ E- Light
Trị nám bằng công nghệ E- Light

Ưu điểm:

E- Light là công nghệ điều trị nám không bóc tách sử dụng bước sóng 530 nm kết hợp với IPL và sóng RF tạo ra ánh sáng đặc biệt loại bỏ các sắc tố, phá vỡ kết cấu của mảng nám. Năng lượng ánh sáng chỉ tập trung vào vùng da nám nên hoàn toàn không ảnh hưởng đến các vùng da khác. Kết quả đem lại làn da sáng màu hơn và mờ nám đến 95%.

Nhược điểm:

Đối với phương pháp này bạn cũng cần điều trị theo liệu trình nhất định.

Công nghệ trị nám hiện đại bằng laser có những ưu điểm nhất định và phù hợp với từng tình trạng cũng như mức độ nám. Tuy nhiên bạn cần lựa chọn cho mình địa chỉ thẩm mỹ tin cậy và đảm đảm chất lượng.

Một số ưu nhược điểm các công nghệ trị nám hiện nay trên đây hy vọng giúp bạn có sự lựa chọn phù hợp cho mình. Và việc trị nám tận gốc cần sự tác động xuyên sâu vào tận chân nám.

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY