Hỏi các tác hại của bệnh xuất tinh muộn là gì ?

Chất lượng cuộc sống giảm sút

mới phát hiện mình bị chứng xuất tinh muộn qua một lần đi quá giới hạn với bạn gái. Hiện tại, em đang rất hoang mang và lo lắng. Vậy tác hại xuất tinh muộn là gì? thưa bác sĩ. (Duy Anh – TP.HCM).

Chào Duy Anh! Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về Sức khỏe 575. Với câu hỏi tác hại xuất tinh muộn là gì? thì các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi khuyên bạn nhanh chóng đến các cơ sở y tế uy tín để được hỗ trợ điều trị kịp thời. Dưới đây là những tác hại nguy hiểm do xuất tinh muộn gây ra:

Tác hại nguy hiểm của xuất tinh muộn

Để hiểu rõ về tác hại xuất tinh muộn

Tác hại nguy hiểm của xuất tinh muộn

mất một khoảng thời gian dài (trên 30 phút) mới có được sự kích thích và xuất tinh.

Tác động đến tâm lý

 Tác hại xuất tinh muộn là gì? Tác hại đầu tiên là ảnh hưởng nghiêm trọng đến tâm lý. Các chàng sẽ rất dễ rơi vào trạng thái khủng hoảng tâm lý do xuất tinh muộn vì không làm thỏa m

Tác động đến tâm lý

t-align: justify;">– Luôn mang trong mình cảm giác tự ti, mặc cảm và thậm chí là cáu gắt, nặng thì dẫn đến trầm cảm. Tâm lý không ổn định dẫn đến sức khỏe cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Khủng hoảng tâm lý – tác hại xuất tinh muộn

Ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình

 Xuất tinh muộn luôn là nỗi ám ảnh đối với nam giới, khiến cuộc yêu của bạn trở nên mệt mỏi và nhàm chán. Không chỉ khiến nam giới cảm thấy tự ti mà ngay cả người bạn tình cũng chán nản và thất vọng, vì không làm thỏa mãn được nhu cầu tình dục. Từ đó, nam giới né tránh chuyện “chăn gối”.

Ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đìnhnguy cơ tan vỡ hạnh phúc gia đình là rất lớn nếu không có biện pháp giải quyết hợp lý.

Gây ảnh hưởng đến sức khỏe

 Vì thời gian quan hệ kéo dài đều khiến 2 bên mệt mỏi, nam giới sẽ cảm thấy dương vật bị đau nhức, cơ thể lâm vào trạng thái mệt mỏi.

 Theo các chuyên gia thì nam giới mắc chứng xuất tinh muộn sẽ đi kèm theo những triệu chứng: mệt mỏi, tinh thần giảm sút… sức đề kháng kém rất dễ mắc bệnh cảm cúm, cơ thể suy nhược.

Gây liệt dương

Gây ảnh hưởng đến sức khỏeân gây ra yếu sinh lý ở nam giới. Xuất tinh muộn nếu không được nhanh chóng chữa trị sẽ khiến tinh thần giảm sút nghiêm trọng làm cho bệnh tình ngày càng trở nặng, gây rối loạn chức năng sinh lý và giảm ham muốn tình dục.

Vô sinh – hiếm muộn

Tinh trùng không thể xuất ra đúng thời điểm âm đạo mở hay tinh trùng có chất lượng kém đều không thể kết hợp được với trứng, nên không thể thụ thai, tiềm ẩn nguy cơ vô sinh – hiếm muộn rấ

Gây liệt dương

ống giảm sút

 Đời sống tình dục không thuận lợi tiềm ẩn nhiều nguy cơ đáng lo ngại, đời sống vợ chồng không hòa hợp. Nam giới ngại giao tiếp, không tự tin khiến năng suất công việc giảm. Không tìm thấy niềm vui trong cuộc sống gia đình, rất dễ rơi vào trạng thái trầm cảm hoặc xuất hiện những mối quan hệ ngoài luồng.

 Vô sinh – hiếm muộn chịu những tác hại khôn lường ở trên. Vậy xuất tinh muộn nguyên nhân do đâu?

Quan hệ vợ chồng đứng trên nguy cơ tan vỡ

Nguyên nhân gây ra xuất tinh muộn

 Yếu tố tâm lý: trầm cảm, chán nản, căng thẳng kéo dài và không làm thỏa mãn bạn tình…

 Yếu tố vật lý: Bẩm sinh, dây thần kinh vùng chậu bị tổn thương hay tủy sống bị thái hóa…

 Một số nguyên nhân khác: Tác dụng phụ của thuốc, lạm dụng chất kích thích, thủ dâm…

Nguyên nhân gây ra xuất tinh muộn

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY