Những bí ẩn về tâm lý phụ nữ trước đàn ông

Dưới đây là một số bí ẩn gây khó hiểu cho các đấng mày râu về một nửa còn lại của thế giới.

Dặm phấn, tô son giữa đường

Hầu hết phụ nữ đều mang theo những hộp trang điểm nhỏ trong túi xách của họ. Khi đi dự tiệc, phụ nữ rời nhà với gương mặt đã được trang điểm kỹ. Xe đi được 15 phút, họ lại “sửa sang” khuôn mặt trước khi bước vào điểm đến. Lúc này, người đàn ông tự hỏi, tại sao cô ấy lại làm thế? Chẳng phải nàng đã dành cả giờ để sửa soạn rồi sao?

Cười khúc khích

Thực tế, họ thích điều đó. Họ có thể cười khúc khích khi hồi hộp, lúc vui mừng, khi có ẩn ý… Và lý do đằng sau những nụ cười đó luôn là điều khó hiểu đối với cánh mày râu đầy bối rối.

Những bí ẩn về tâm lý phụ nữ trước đàn ôngTúi ví cầm tay

Rất nhiều khảo sát cho thấy rằng thứ đồ có trong chiếc túi này là một chùm chìa khóa và một thỏi son môi. Phần còn lại – lược, điện thoại, khăn giấy, phấn… được nhồi trong hộc đựng đồ của xe hay một chiếc túi khác.

Ruy băng

Phụ nữ thích buộc tóc bằng ruy băng, dùng nó để thắt quà, trang trí mũ, áo… Ruy băng là một phần trong bộ sưu tập của các bóng hồng và là một thứ họ không thể thiếu.

Thay đổi quần áo

Phụ nữ thích thay đổi trang phục. Nếu có thể, họ muốn có riêng đồ trong mỗi buổi sáng, trưa, tối.

Nói Có nghĩa là Không, nói Không nghĩa là Có

Tất cả đàn ông đồng ý rằng họ không thể hiểu được thói quen đặc biệt này của phụ nữ. Tại sao phụ nữ nói không khi điều họ thực sự muốn là có và ngược lại?

Bạn hóa thù

Khi phụ nữ vừa ôm nhau thân thiết rồi sau đó lại đi nói xấu sau lưng nhau. Điều này khiến đàn ông không thể hiểu nổi.

nhung-bi-an-ve-tam-ly-phu-nu-truoc-dan-ong-2

Mua sắm

Đây là một chuyện muôn thủa và đàn ông cố gắng chung sống hòa bình với nó bằng cách chấp nhận thực tế rằng phụ nữ yêu shopping. Tuy nhiên, nếu bạn tìm hiểu kỹ hơn, bạn sẽ thấy rằng đàn ông đơn giản là không hiểu vì sao mà phụ nữ lại thích mua sắm đến vậy.

Đưa câu hỏi nhưng không cần trả lời

Thực tế họ đã quen với việc hỏi ai đó mà họ biết họ không muốn có câu trả lời. Và họ gây phiền hà cho nam giới đến khi anh ta phải trả lời rồi sau đó lại hét vào mặt chàng vì lời đáp đó.

Buôn chuyện

Sự thật mà nói, đây là một thói quen được truyền từ thế hệ này qua thế hệ khác. Nó là một khái niệm tiến hóa quan trọng và đàn ông không nên tự làm đau đầu mình bằng cách cố gắng để hiểu.

Mang theo giày bệt

Phụ nữ thích giày cao gót, ngay cả khi họ không thể đi lại thoải mái với nó. Nhưng họ vẫn cố đi, và như một giải pháp tình thế, họ mang theo giày bệt bên người.

Kêu thét lên

Phụ nữ không hò hét hay la to, họ tạo nên những âm thanh có thể làm thủng lỗ tai một người đàn ông. Nếu bạn không hình dung được điều này thế nào, hãy nghĩ đến cách một cô gái thét lên khi họ nhìn thấy một người nổi tiếng hay một đôi giày họ yêu thích.

Kiểm tra chéo

Phụ nữ thích xác nhận thực tế và những câu chuyện. Và họ làm vậy ngay cả khi biết có thể gây phiền những người đàn ông của mình. Phụ nữ có thể kiểm tra chéo vì thói quen hay vì nghi ngờ, nhưng đặc điểm này thường gắn liền với họ.

Chia sẻ tất cả với bạn thân

Nam giới chưa bao giờ hiểu và có lẽ sẽ không bao giờ hiểu được vì sao phụ nữ có thể chia sẻ mọi thứ với cô bạn thân của mình. Họ cũng không thể hiểu cái gì khiến những người phụ nữ có thể nói hằng giờ với nhau mà không ngừng nghỉ.

Tra tấn bằng sự im lặng

Phụ nữ lúc thì nói quá nhiều hoặc đưa ra vô số câu hỏi, khi lại không nói gì hết. Sử dụng sự im lặng như một vũ khí khi họ phiền lòng là một đặc tính điển hình của phụ nữ. Đây là một thói quen khiến nam giới điên đầu và khiến họ khó chịu, muốn thoát ra càng sớm càng tốt.

SHARE

NO COMMENTS

LEAVE A REPLY